แหล่งช้อปปิ้งที่ดีที่สุดในหาดป่าตอง ภูเก็ต

นอกจากการใช้เวลาพักผ่อนบนชายหาด หรือเพลิดเพลินกับสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่น่าตื่นเต้นในป่าตองแล้ว การผ่อนคลายอีกวิธีที่ได้ผลคือ การช้อปปิ้ง ทั้งในห้าง และร้านค้าปลีก และสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหา แหล่งช้อปปิ้งในภูเก็ตที่ไม่ไกลจากโรงแรมมากนัก เราขอแนะนำ 4 สถานที่ช้อปปิ้งเอาใจขาช้อปที่ต้องการหาซื้อเสื้อผ้า ของที่ระลึก หรือของฝากเพื่อระลึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขจากทริปของคุณที่ภูเก็ต และด้วยร้านค้ามากมายตั้งแต่ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ไปจนถึงตลาดนัดแบบ local เขตป่าตองจึงเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดบนเกาะในการจับจ่ายซื้อของ

 

 

 

โรงแรมโฮเทล อินดิโก้ ภูเก็ต ป่าตอง ขอแนะนำแหล่งช้อปปิ้งใกล้โรงแรมที่น่าสนใจในป่าตอง พร้อมแล้วมาดูกันเลย

  1. ศูนย์การค้าจังซีลอน (Jungceylon Shopping Center)

ถือเป็นแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมแห่งหนึ่งในป่าตอง มีร้านค้ามากมายที่จำหน่ายอาหาร เสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า ของเล่นและอื่น ๆ ไม่ว่าคุณจะมองหาอะไร ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแบรนด์เนม ไปจนถึงของฝากของที่ระลึกจากการเดินทาง และยังมีกิจกรรมมากมายสำหรับเด็ก ๆ อีกด้วย เช่น โรงภาพยนตร์ ลานโบว์ลิ่ง และสนามเด็กเล่นในร่มขนาดใหญ่ของ Kidzoona นอกจากนี้ยังมีสินค้าในท้องถิ่นและต่างประเทศให้เลือกอีกด้วย

ที่อยู่: 181 ถ. ราษฎร์อุทิศ 200 ปี ต. ป่าตอง

  1. ตลาดบ้านซ้าน

หากคุณมองหาของสด แทนที่จะช้อปปิ้งท่ามกลางความร้อนระอุใต้ผ้าใบกันน้ำหรือหลังคาเตี้ย ๆ เช่นเดียวกับตลาดสดส่วนใหญ่บนเกาะ เราขอแนะนำ ตลาดบ้านซ้านที่อยู่ด้านหลังห้างสรรพสินค้าจังซีลอน เป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ ตลาดบ้านซ้านเป็นตลาดที่นำเสนอตลาดรูปแบบที่ทันสมัยด้วยผลิตภัณฑ์สดใหม่ในราคาที่สมเหตุสมผล

ที่อยู่: 181 ถ. ราษฎร์อุทิศ 200 ปี ต. ป่าตอง

  1. ร้าน OTOP

หรืออีกชื่อหนึ่งคือ ร้านหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ เป็นโครงการที่เริ่มต้นโดยรัฐบาลในอดีตของประเทศไทย โดยที่หนึ่งตำบล (หมู่บ้าน) จะผลิตหนึ่งผลิตภัณฑ์ ชาวบ้านเหล่านี้หลายคนมีความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาผลิตซึ่ งรวมถึงอาหารผ้าไหมงานฝีมือและอื่น ๆ ร้านค้า OTOP จัดแสดงผลิตภัณฑ์ของหมู่บ้านเหล่านี้ในขณะที่นักท่องเที่ยวสามารถหาซื้อของที่ระลึกแบบดั้งเดิม และเป็นเอกลักษณ์เพื่อนำกลับบ้าน เป็นที่ระลึกจากการเดินทางมาป่าตอง นอกจากนี้คุณยังสามารถหาร้านอาหาร และร้านอาหารข้างทางได้ที่นี่

ที่อยู่: ถ. ราษฎร์อุทิศ 200 ปี ต. ป่าตอง

  1. บานาน่าวอล์ก (Banana Walk)

บานาน่าวอล์คเป็นศูนย์การค้าตั้งอยู่ทางใต้ของซอยบางลาบน ถนนหาดป่าตอง เพียง 100 เมตรติดกับบานาน่าดิสโก้ ด้วยพื้นที่ค้าปลีกกว่า 4,000 ตรม. ห้างสรรพสินค้าแห่งนี้กระจายออกไปกว่า 3 ชั้นและการออกแบบโดยรวม เน้นไปที่ความเรียบง่ายและทันสมัยด้วย มีการแสดงแสงไฟเย็นในเวลากลางคืน ให้ความรู้สึกเหมือน ทางเดินเข้าสู่ท่าเรือยานอวกาศในภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์

ร้านค้าแบ่งเป็น 3 หมวดหลัก อันได้แก่ ช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และร้านเครื่องสำอาง นอกจากนี้ คุณยังสามารถผ่อนคลายที่สปา หรือร้านตัดผมได้อีกด้วย

ที่อยู่: 124/11 ถ. ทวีวงศ์ต. ป่าตองอ. กะทู้ จ. ภูเก็ต

แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมที่เราแนะนำมาทั้งหมดนั้นส่วนใหญ่แล้วอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้จากโรงแรมโฮเทล อินดิโก้ ภูเก็ต ป่าตอง และหากคุณกำลังมองหาที่พักในทำเลดีใจกลางป่าตอง เป็นโรงแรมใกล้แหล่งช้อปปิ้งของภูเก็ตแล้วล่ะก็ คุณสามารถจอง และเข้าพักที่โรงแรมโฮเทล อินดิโก้ ภูเก็ต ป่าตอง ด้วยข้อเสนอและโปรโมชั่นที่ดีที่สุดจากเราได้แล้ววันนี้

 

 

เลือกดูห้องพักของเรา โปรโมชั่นพิเศษ จองห้องพัก