ที่พักหาดป่าตอง ให้ทุกวันพักผ่อน เต็มไปด้วยความตื่นเต้น

 

ยินดีต้อนรับสู่ Hotel Indigo Phuket Patong โรงแรมแห่งใหม่ในหาดป่าตองสไตล์บูติคที่จะทำให้ทุกวันพักผ่อนของคุณเต็มไปด้วยความสนุกสนานและการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น โดดเด่นด้วยโลเคชั่นที่อยู่ใจกลางเมืองป่าตอง ซึ่งมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักท่องเที่ยวระดับโลก ด้วยเสน่ห์ของหาดทรายขาว น้ำทะเลสีฟ้าใส อีกทั้งยังรายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร สถานบันเทิงชื่อดัง และถนนคนเดินที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้มาเยือนตลอดปี นอกจากนี้ ยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ได้อย่างสะดวกสบาย นับเป็นอีกหนึ่งทำเลที่มีศักยภาพมากที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะภูเก็ต

 

 

โดย Hotel Indigo Phuket Patong โรงแรมใกล้หาดป่าตอง ยังคงสไตล์การออกแบบเช่นเดียวกับคอนเซ็ปต์สแตนดาร์ดของโรงแรม Hotel Indigo ทั่วโลก คือ “ท่องเที่ยวเหมือนนักสำรวจ พักเหมือนคนท้องถิ่น” โดยแขกที่เข้ามาพักที่โรงแรมใกล้ป่าตอง ภูเก็ตแห่งนี้ จะได้พบกับประสบการณ์ และวิถีชีวิตท้องถิ่นผ่านการตกแต่งภายในที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหมู่บ้านชาวประมง ป่าไม้เขตร้อน และสีสันยามค่ำคืนของป่าตอง ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นเอกลักษณ์ที่จะขาดไม่ได้สำหรับเมืองภูเก็ต ซึ่งที่พักบนหาดป่าตองแห่งนี้ยังถูกออกแบบให้เป็นโรงแรมสไตล์รีสอร์ท ซึ่งมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้ง ฟิตเนสสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย สนามต่อยมวยสำหรับผู้ที่ชื่นชอบศิลปะการต่อสู้ สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์อันงดงามของเมืองป่าตองได้ รวมถึงพื้นที่สำหรับทำกิจกรรม และอื่นๆ อีกมากมาย

 

https://phuketpatong.hotelindigo.com/uploads/Blog/16.jpg

 

Hotel Indigo Phuket Patong ที่พักในภูเก็ตใจกาลางหาดป่าตองมีห้องพักทั้งหมด 180 ห้อง 7 รูปแบบ และ 2 ห้องอาหาร ที่ตกแต่งสไตล์บูติค แฝงกลิ่นอายของวิถีชีวิตของความเป็นภูเก็ตได้อย่างลงตัว โดยทุกห้องมีขนาดกว้างขวางและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ลำโพงแบบ Harman Kardon อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ห้องอาบน้ำที่บ่งบอกถึงสีสันยามค่ำคืนของป่าตอง บริการอาหารบนห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการเสิร์ฟอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลหรือแบบบุฟเฟต์ รวมถึงมีบริการรถรับ-ส่งถึงสนามบินสำหรับแขกผู้มาพักด้วย

 

 

สำหรับผู้ที่มีแผนเดินทางท่องเที่ยวมายังภูเก็ตและกำลังมองหาที่พักในภูเก็ตใกล้หาดป่าตอง โรงแรมใกล้แหล่งช้อปปิ้งภูเก็ต หรือที่พักที่มีสระว่ายน้ำในภูเก็ตที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก กับข้อเสนอสุดคุ้มและที่ดีที่สุด สามารถจองที่พักภูเก็ตย่านป่าตอง Hotel Indigo Phuket Patong ผ่านเว็บไซต์ได้ที่ phuketpatong.hotelindigo.com โดยเรามีข้อเสนอสุดพิเศษให้คุณเลือกมากมายตลอดทั้งปี ทั้งส่วนลดสูงสุดถึง 50% สำหรับร้านอาหารของโรงแรม คูปองเช่ารถยนต์ฟรี 1 วัน บริการรับ-ส่งจากสนามบินโดยไม่มีค่าใช้จ่าย และอื่นๆ อีกมากมาย สำรองห้องพักได้แล้ววันนี้เพื่อรับสิทธิพิเศษและประสบการณ์พักผ่อนสุดประทับใจ แล้วพบกันที่ Hotel Indigo Phuket Patong!

 

เลือกดูห้องพักของเรา โปรโมชั่นพิเศษ จองห้องพัก